LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VÔ NGẠI TỔ CHỨC THI LÀM BƯU THIẾP CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2015). Liên đội trường Tiểu học Vô Ngại đã tổ chức cuộc thi làm bưu thiếp chào mừng ngày lễ. Cuộc thi giúp học sinh thể hiện được tình cảm, lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo trong trường. Phát huy khả năng sáng tạo và rèn luyện kỹ năng hoạt động nhóm của học sinh.

Những bưu thiếp được trang trí đẹp, bố cục hài hòa, thể hiện được tình cảm chân thành, sự kính trọng của học sinh đối với các thầy cô giáo của mình.

Vào dịp kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Liên đội đã trao thưởng cho các lớp đạt giải cụ thể như sau:

+ 2 giải nhất: Lớp 2-Tùng Cầu, lớp 5-Khe Lánh.

+ 3 giải nhì: Lớp 1-Tùng Cầu, lớp 3-Bản Ngày, lớp 5-Mạ Chạt.

+ 4 giải ba: Lớp 1-Bản Ngày, lớp 3-Tùng Cầu,Lớp 4-Tùng Cầu, lớp 5-Nà Luông.

+ 5 giải khuyến khích: Lớp 2-Bản Ngày,lớp 2-Khủi Luông, lớp 3-Mạ Chạt, lớp 3-Khe Lánh lớp 4-Nà Luông.

Các sản phẩm được lưu giữ, trưng bày tại phòng Đoàn - Đội của nhà trường.

La Vinh - GV TPT Đội